CSGT Tiền Giang bắt xe chở 469 máy lạnh cũ, nhập lậu

Khoảng 2 giờ sáng ngày 8-6, lực lượng thuộc đội 2 Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang  tuần tra kiểm soát trên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đoạn thuộc địa phận huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. 

CSGT Tiền Giang bắt xe chở 469 máy lạnh cũ, nhập lậu ảnh 1

Xe tải chở máy lạnh cũ không hóa đơn ngụy trang kiểu xe chở phế liệu (ảnh HÀ HUY)

Trong lúc tuần tra đã phát hiện xe tải biển kiểm soát 54N-6418 do tài xế Nguyễn Duy Phương (30 tuổi,  ngụ ở Long An) điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Qua đó, phát hiện xe chở hàng trăm máy lạnh đã qua sử dụng có xuất xứ nước ngoài không có hóa đơn chứng từ.

CSGT Tiền Giang bắt xe chở 469 máy lạnh cũ, nhập lậu ảnh 2

CSGT kiểm đếm số máy lạnh bị phát hiện (ảnh HÀ HUY)

Qua kiểm đếm có tổng cộng 469 máy lạnh đã qua sử dụng  nhãn hiệu Panasonic, Toshiba, National… Làm việc với công an, tài xế Phương khai nhận chở thuê số hàng trên từ miền Tây về TP.HCM.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.