Kết thúc giải TL6-Cúp Thiên Long 2020:

Cuối cùng Lộc ‘ma’ và GM Holdings cũng lên ngôi

Sau nhiều lần về nhì, chiều 20-12, trên sân Thống Nhất, GM Holdings đã lên ngôi vô địch bằng chiến thắng 1-0 trước Nghĩa Tình- Kim Nhân.

Sau nhiều lần đưa GM Holdings vào chung kết và thua cuộc, lần này HLV Lộc “ma” đã đánh bại đối thủ để lên ngôi vô địch. Bàn thắng duy nhất trận do công của Hà Vũ Em ghi phút 73.

Cuối cùng Lộc ‘ma’ và GM Holdings cũng lên ngôi ảnh 1
Ngọc Lâm (GM Holdings) được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc giải.   Ảnh: BTC

Chừng ấy thôi cũng đủ làm cho Lộc “ma” mãn nguyện với danh hiệu vô địch sau nhiều lần được mệnh danh là “Mr Bạc” (về nhì).

Thực tế thì trận đấu ít có tính cống hiến, bùng nổ vì cả hai đội chơi quá thận trọng. Phút 73, từ pha xuống bóng dọc sườn phải của Ngọc Lâm, cầu thủ người Lâm Đồng này có cú tạt bóng vào trung lộ cho Hà Vũ Em chạy cắt mặt đánh đầu vào cột xa ghi bàn duy nhất trận đấu đưa GM Holdings lên ngôi vô địch Cúp Thiên Long.

Cuối cùng Lộc ‘ma’ và GM Holdings cũng lên ngôi ảnh 2
Nguyễn Thành Long Giang (Nghĩa Tình-Kim Ngân) đoạt danh hiệu vua phá lưới với 4 lần chọc thủng lưới đối phương.  Ảnh: BTC

Có thể nói rằng, HLV Lộc “ma” đã bày ra thế trận hợp lý bởi Nghĩa Tình- Kim Ngân có rất nhiều cựu tuyển thủ chơi rất hay và mỗi cá nhân đều có thể tạo bước ngoặt trận đấu bằng bàn thắng.

GM Holdings đã biết dùng sở đoản để chống lại sở trường và thành công.

Một số hình ảnh:

Cuối cùng Lộc ‘ma’ và GM Holdings cũng lên ngôi ảnh 3
Thanh Phú (Nghĩa Tình-Kim Ngân) được chọn Thủi môn xuất sắc.  Ảnh: BTC

Cuối cùng Lộc ‘ma’ và GM Holdings cũng lên ngôi ảnh 4
Cúp vàng vô địch thuộc về GM Holdings.  Ảnh: BTC

Cuối cùng Lộc ‘ma’ và GM Holdings cũng lên ngôi ảnh 5
Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM (áo trắng) trao cúp vàng cho GM Holdings.  Ảnh: BTC

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.