Cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Trước đó, lúc 17 giờ ngày 24-5, tàu tải biển KG 92248 do thuyền trưởng Võ Thanh Tú làm chủ tàu gặp sóng to gió lớn khiến tàu bị chìm trên vùng biển cách quần đảo Nam Du khoảng sáu hải lý.

Nhận được tin báo, tàu biên phòng BP 20-12-04 Hải đội 2, Bộ đội biên phòng Kiên Giang ra ứng cứu. Khoảng 1 giờ ngày 25-5, tàu biên phòng đã cập mạn tàu gặp nạn đang chìm, cứu được tất cả 12 ngư dân. Cùng thời điểm trên, Đồn biên phòng Nam Du cũng hướng dẫn các tàu cá cứu một tàu cá bị chìm, trên tàu có ba ngư dân tại vùng biển tiếp giáp Kiên Giang và Cà Mau do sóng to, gió lớn. Tuy nhiên, vẫn còn một ngư dân kẹt trong tàu bị nạn. Hiện công tác ứng cứu đang được tiếp tục.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.