Cựu danh thủ Colombia ném bóng vào mặt cậu bé nhặt bóng

Cựu danh thủ Colombia Alexis Garcia hiện là HLV CLB Independiente Santa Fe bị phạt cấm chỉ đạo ba trận và nộp phạt 2,7 triệu peso Colombia (tương đương 883 USD) vì đã cầm bóng ném vào mặt cậu bé nhặt bóng. Hình ảnh rất phản cảm đối với một HLV.

Cựu danh thủ Colombia ném bóng vào mặt cậu bé nhặt bóng ảnh 1

HLV Garcia nôn nóng đưa bóng vào cuộc mà hành xử không đẹp với cậu bé nhặt bóng.

Trong trận đấu giải hạng Nhất Colombia diễn ra tại TP Medellin giữa Santa Fe và Atletico Nacional. Phút 82 thì cậu bé nhặt bóng… chậm ném bóng vào sân đã bị HLV Alexis Garcia mất bình tĩnh ném bóng trúng mặt khiến mắt cậu bé sưng húp. Tình huống này trọng tài không phát hiện nhưng không qua được mắt giám sát trận đấu Dimayor.

Kết quả trong biên bản trận đấu, giám sát này tường thuật lại và đưa ra đề xuất trừng phạt cựu tuyển thủ Colombia này. Nhận xét của giám sát viết: “Garcia là một cựu tuyển thủ Colombia, hình ảnh của một người công chúng như thế là đáng lên án và cần phải trừng phạt. Hành động khó chấp nhận của ông với một cậu bé nhặt bóng tạo ra sự ảnh hưởng không tốt với công chúng”.

Với bản báo cáo đó HLV Garcia bị treo quyền chỉ đạo ba trận và nộp phạt 883 USD. Kết thúc trận đấu, CLB Santa Fe của HLV Garcia đã giành chiến thắng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...