Cựu HLV tuyển Việt Nam dẫn dắt tuyển Indonesia?

Ba cái tên mà Indonesia nhắm đến là Miguel Rodrigo, cựu HLV tuyển Futsal Việt Nam (VN), Andre Iriawan và Justinus Lhaksana.

Trong số này, vị HLV người Tây Ban Nha, cựu HLV tuyển VN là ứng viên sáng giá nhất.

Cựu HLV tuyển Việt Nam dẫn dắt tuyển Indonesia? ảnh 1

Futsal Indonesia có tiềm năng lớn bởi cầu thủ có kỹ thuật và khỏe.  Ảnh: Getty

HLV người Nhật của tuyển Indonesia là Kensuke Takahashi đã rời ghế hồi tháng 12-2021 khi ông và LĐBĐ Malaysia không đạt được những thoản thuận mới trong hợp đồng.

Futsal Indonesia rất giàu triển vọng nhưng các HLV trưởng đến làm việc luôn gặp những thách thức không hề nhỏ về chuyên môn lẫn sự can thiệp từ trên, nhiều vị đã phải ra đi.

Indonesia đang muốn nhanh chóng tìm thầy ngoại chất lượng để đội tham dự giải vô địch Đông Nam Á vào tháng tư tới, giải này cũng là vòng loại Asian Cup 2022 diễn ra tãi Kuwait. Khu vực Đông Nam Á có bốn suất dự vòng chung kết Asian Cup. 

... Và nếu HLV Rodrigo về dẫn dắt tuyển Indonesia thìu tháng tư tới, có khả năng cao là thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ đối đầu với thầy cũ.

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

(PLO)- Trừ mỗi chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng đại thắng ĐH Tây Nguyên 4-0, các trận đấu ở hai bảng A, B vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đều diễn ra hết sức gay cấn và cân tài ngang sức.
U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

(PLO)- Từ “Tsunami” được quốc tế hóa từ tiếng Nhật có nghĩa là “sóng thần”, trận tứ kết cuối cùng giải U-20 châu Á, Jordan không thể “gây tsunami” trước Nhật Bản.