Cựu vô địch thế giới, Olympic chết ngay trên sân

Markis Kido được mệnh danh là huyền thoại đánh đôi của cầu lông Indonesia trong những năm 2000. Anh từng vô địch Olympic và thế giới ở nội dung đôi.

Markis Kido qua đời hôm 14-6 ở tuổi 36 ngay trên sân cầu lông. Anh đang đánh một trận đôi cùng với Candra Wiyaja nhằm thực hiện các bài tập và thị phạm cho học trò thì cơn đau tim ập đến làm anh ngã quỵ và tắt thở sau đó.

Cựu vô địch thế giới, Olympic chết ngay trên sân ảnh 1

Markis Kido (phải) cùng Setiawan vô địch đôi nam Olympic 2008.  Ảnh: Getty

Candra mô tả sau set 1 có tỉ số 15-8 nghiêng về đội anh, chuẩn bị bước sang set thứ 2, thì Markis Kido đổ ập xuống và mọi thứ diễn ra quá nhanh.

Markis được đưa tới bệnh viện bằng ô tô, chứ không phải xe cứu thương nhưng Markis Kido đã trút hơi thở cuối cùng.

Những năm 2000, Markis Kido cùng tay vợt đánh đôi với mình là Setiawan Hendra vô địch Olympic Bắc Kinh 2008 và vô địch thế giới 2007 tại Kuala Lumpur.

Vào năm 2018, Jae-sing của Hàn Quốc cũng từng chết trên sân cầu lông ở tuổi 35 khi một cơn đau tim ập đến.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã trở thành cầu thủ vượt mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau khi lập hat trick trong trận giao hữu Argentina hủy diệt Curacao 7-0 tại Santiago del Estero nhưng vẫn còn kém hai cầu thủ.
Ten Hag chia tay 5 ngôi sao Man United

Ten Hag chia tay 5 ngôi sao Man United

(PLO)- Có đến năm cầu thủ phải chia tay đội bóng thành Manchester ngay trong mùa hè này khi họ chơi không tốt và đang trở thành người thừa dưới triều đại của HLV Erik ten Hag.