Đã bắt được sát thủ máu lạnh giết dã man vợ chồng chủ tiệm cầm đồ

Chiều ngày 2-6, Đại tá Trần Văn Thực, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau gần hai ngày truy xét, sáng lọc các đối tượng liên quan, đến sáng cùng ngày đã bắt đối tượng giết vợ chồng chủ tiệm cầm đồ, ngụ ở đội 3 xã Đông Anh (Đông Sơn, Thanh Hóa).

Đã bắt được sát thủ máu lạnh giết dã man vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 1Nhà riêng nơi vợ chồng chủ tiệm cầm đồ chết bất thường trên vũng máu. Ảnh: ĐT     

Đối tượng bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp là Nguyễn Văn Hải (SN 1994), ngụ ở xã Đông Thịnh (Đông Sơn, Thanh Hóa) là lao động tự do.

Trước đó vào khoảng 8h sáng (1-6),  hai vợ chồng là anh Lê Sỹ Thưởng (48 tuổi) và vợ là chị Lê Thị Loan (46 tuổi) gục chết bất thường trong căn nhà riêng.

Một người hàng xóm ngay cạnh nhà kể lại: "Khi nghe tiếng la hét của mọi người, tôi nhìn qua nhà thì phát hiện anh Thưởng và Chị Loan chết trên vũng máu với nhiều xáo trộn trong nhà". Cũng theo người hàng xóm cho biết, vợ chồng anh Thưởng làm nghề cầm đồ, hòa nhã với mọi người và chưa thấy to tiếng với ai bao giờ.

Phía trong căn nhà nơi vợ chồng anh Thưởng bị chết có một chiếc xe ô tô không biển số, một số xe máy và két sắt bị kéo lê ra ngoài cửa nhưng chưa kịp tẩu tán. Khi xảy ra vụ việc cả ba người con của anh Thưởng và chị Loan đều vắng nhà.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Đại tá Nguyễn Văn Bính Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo khẩn trương làm rõ, niêm phong hiện trường, làm thủ tục khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân sự việc.

ĐẶNG TRUNG