Đã khắc phục những bất cập ở dự án Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP - Chủ đầu tư dự án xây dựng nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 đã khắc phục những bất cập mà Sở GTVT TP nêu.

Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP - Chủ đầu tư dự án xây dựng nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 cho biết, ngay sau khi Sở GTVT TP.HCM đình chỉ thi công dự án, chủ đầu tư đã tiến hành dặm vá, thảm lại nhựa đường nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

Đã khắc phục những bất cập ở dự án Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, TP.HCM ảnh 1

Các phương tiện đi lại ổn định, an toàn hơn. Ảnh: ĐT.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tiến hành sơn lại vạch đường, làn đường cho người đi bộ. Đến nay, tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đã đảm bảo an toàn giao thông cho người đi bộ và các phương tiện.

Trong chiều 4-10, đoàn kiểm tra gồm Sở GTVT TP, Thanh tra giao thông, CSGT đã tiến hành kiểm tra dự án này. Theo đó, các bên đã lập biên bản và ghi nhận việc chủ đầu tư đã tái lập khắc phục và cho phép chủ đầu tư cùng nhà thầu được tiếp tục triển khai thi công bình thường,

nguyen-van-linh, thi-cong-du-an

Giao thông được tái lập, công trình tiếp tục được thi công. Ảnh: ĐT.

nguyen-van-linh, thi-cong-du-an

Khu vực Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đã sạch đẹp và thông thoáng hơn. Ảnh:ĐT.

nguyen-van-linh, thi-cong-du-an

Do chủ đầu tư cùng nhà thầu đã khắc phục, công trình tiếp tục triển khai thi công bình thường.

Trước đó, tại mặt đường khu vực Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh bị hư hỏng, Sở GTVT TP giao Thanh tra Sở phối hợp cùng các đơn vị liên thu hồi giấy phép thi công và tạm đình chỉ thi công đối với dự án này.