TP.HCM tiếp tục lùi thời gian thu phí không dừng tại Trạm Nguyễn Văn Linh

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM vừa đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) tại các trạm thu phí.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, Sở GTVT TP giao Thanh tra Sở phối hợp với PC08, Công an quận 7 và các cơ quan chức năng liên quan hỗ trợ, phối hợp với nhà đầu tư bảo đảm an ninh, TTATGT trong quá trình thu phí tại trạm thu phí đường Nguyễn Văn Linh.

Sở GTVT TP đã đề nghị Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng chủ động xây dựng phương án tổ chức thực hiện, tăng cường tuyên truyền tới người sử dụng về chủ trương lùi thời gian triển khai thu phí không dừng tại trạm này theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình bảo đảm TTATGT trong quá trình tổ chức thu phí.

Trạm thu phí Nguyễn Văn Linh là một trong những trạm thu phí đặc thù. Ảnh: CTV.

Trạm thu phí Nguyễn Văn Linh là một trong những trạm thu phí đặc thù. Ảnh: CTV.

Trước đó, Bộ GTVT đã báo cáo và được Thủ tướng chấp thuận chủ trương dừng hoặc lùi thời gian triển khai thu phí không dừng một số trạm. Đây là những trạm thu phí có tính chất đặc thù (thời gian thu phí còn lại nhỏ hơn 3 năm hoặc doanh thu thu phí quá thấp nên việc triển khai thu phí không dừng không hiệu quả).

Các trạm thu phí gồm: Quốc lộ 51, cầu Thái Hà, cầu Mỹ Lợi, Quốc lộ 14 (Đắk Lắk), Quốc lộ 39 (Thái Bình), 4 trạm thu phí cầu nhỏ (Cà Mau), đường Nguyễn Văn Linh (TP.HCM).

Bộ GTVT cho biết để đảm bảo TTATGT trong quá trình thu phí tại các trạm thuộc diện dừng, lùi thời gian triển khai thu phí không dừng, Bộ đề nghị UBND các tỉnh thành phối hợp để bảo đảm an ninh TTATG trong quá trình thu phí hoàn vốn các dự án...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng

(PLO)- Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.