Đà Nẵng đón tàu du lịch biển sau hơn 2 năm gián đoạn vì dịch

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Sau hơn 2 năm gián đoạn vì COVID-19, cảng Tiên Sa đã đón chuyến tàu đầu tiên đưa khách du lịch đường biển đến với Đà Nẵng.

Sáng 9-10, tàu Le Lapérouse mang quốc tịch Pháp đã cập cảng Tiên Sa đưa hơn 80 khách quốc tế, chủ yếu từ Âu Mỹ đến với Đà Nẵng.

Chuyến tàu Le Lapérouse khởi động lại dịch vụ du lịch bằng tàu biển đầu tiên sau hơn 2 năm gián đoạn vì COVID-19.

Đà Nẵng đón tàu du lịch biển sau hơn 2 năm gián đoạn vì dịch ảnh 1

Tàu Le Lapérouse cập cảng Tiên Sa. Ảnh: NGÔ QUANG.

Le Lapérouse là con tàu dẫn đầu của lớp tàu du lịch Ponant Explorers do hãng tàu Ponant điều hành.

Chương trình khám phá bờ biển và các địa danh nổi tiếng của Việt Nam kéo dài từ 8 đến 11 ngày là hành trình mới tại khu vực Châu Á được hãng Ponant chào bán trên website của hãng với giá khởi điểm từ 4.240 Euro (gần 100 triệu đồng).

Đà Nẵng đón tàu du lịch biển sau hơn 2 năm gián đoạn vì dịch ảnh 2

Du khách check in tại cảng Tiên Sa. Ảnh: NGÔ QUANG

Le Lapérouse được giới thiệu là con tàu thân thiện với môi trường, được trang bị hiện đại với phòng chờ được thiết kế mở rộng ra bên ngoài và dịch vụ chuẩn 5 sao.

Kích thước vừa phải của con tàu mang đến cảm giác gần gũi và trải nghiệm du thuyền độc đáo. Điểm nhấn của tàu là một phòng chờ đa tầng dưới nước có tên The Blue Eye.

Dự kiến tàu sẽ tiếp tục cập cảng Tiên Sa vào các ngày 16-10 và 29-10 để du khách có thể lựa chọn 3 lộ trình tham quan khác nhau tại Ngũ Hành Sơn, Hội An và Mỹ Sơn.

Ưu đãi trọn gói kỳ nghỉ tại siêu quần thể Phú Quốc United Center chỉ từ 3,2 triệu đồng

Ưu đãi trọn gói kỳ nghỉ tại siêu quần thể Phú Quốc United Center chỉ từ 3,2 triệu đồng

(PLO)- Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các resort 5 sao của Vinpearl trên đảo ngọc Phú Quốc trong mùa đẹp nhất năm, giải trí tưng bừng tại VinWonders và cháy hết mình trong đêm nhạc EDM tầm cỡ thế giới tại Grand World Phú Quốc… với chi phí chỉ từ 3,2 triệu đồng/người cho combo 3 ngày 2 đêm cùng vé máy bay khứ hồi.