Vòng loại giải VĐQG Futsal - HDBank Cup 2022:

Đã xác định bốn đội vượt qua vòng loại

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Quảng Nam bất ngờ tuột dốc đến độ vòng loại có đến bốn suất cũng không qua nổi...

Ra Dù vòng loại giải Vô địch Futsal Quốc gia - HDBank Cup 2022 còn lượt trận cuối cùng ngày 9-6, nhưng Quảng Nam toàn thua bốn trận đã hết cơ cơ hội vào giai đoạn hai.

Đã xác định bốn đội vượt qua vòng loại ảnh 1

Quảng Nam (xanh) xuống dốc đến độ không vượt qua vòng loại...rất mở. Ảnh: BTC

Những mùa giải gần đây, Quảng Nam tuy không phải là “ngựa ô” của giải nhưng là tập thể khó đánh bại. Nhưng năm nay tại vòng loại đang diễn ra tại Lâm Đồng Futsal, Quảng Nam thi đấu quá kém cỏi toàn thua bốn trận. Trong năm đội dự vòng loại thì có đến bốn suất vào giai đoạn hai nhưng Quảng Nam đã phải nói lời chia tay.

Sự tuột dốc của Quảng Nam đáng được mổ xẻ, có khả năng nó không thuộc về chuyên môn mà vì những yếu tố khác.

Với diễn tiến vòng loại như thế nên lượt trận cuối cùng (vòng loại ngày hôm nay 9-6), Cao Bằng và Tân Hiệp Hưng tranh ngôi vô địch vòng loại (16 giờ 15), lúc 14 giờ diễn ra cặp đấu Hưng Gia Khang - Đắk Lắk và Vietfootball.

Như vậy giai đoạn hai giải VĐQG Futsal- HDBank Cup 2022 đã xác định 10 đội gồm đương kim vô địch Thái Sơn Nam, á quân Sahako, hạng ba Zetbit Sài Gòn, Thái Sơn Bắc, S. Khánh Hòa, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Hưng Gia Khang - Đắk Lắk, Vietfootball.

Giai đoạn hai, 10 đội đá theo thể thức vòng tròn lượt đi và về. Lượt đi từ ngày 13-6 đến 4-7 tại NTĐ Lâm Đồng, lượt về từ ngày 5 đến 26-11 tại NTĐ Cần Thơ.

Real Madrid chia tay hàng loạt cầu thủ

Real Madrid chia tay hàng loạt cầu thủ

(PLO)- Cuối mùa giải 2022 - 2023, Real Madrid xác nhận chia tay hàng loạt cầu thủ, trong đó có cả Karim Benzema, sau khi tiền đạo người Pháp quyết định không gia hạn với đội chủ sân Bernabeu sau 14 năm gắn bó.
HLV Troussier khủng hoảng tiền đạo

HLV Troussier khủng hoảng tiền đạo

(PLO)- 33 tuyển thủ Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 5-6 trong dịp những ngày FIFA chơi hai trận giao hữu với Hong Kong và Syria nhưng đáng tiếc cho HLV Troussier thiếu vắng một hàng tiền đạo biết ghi nhiều bàn thắng.