Giải vô địch futsal 2022 khởi tranh ngày 1-6

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- 11 đội futsal Việt Nam tham dự giải vô địch HD Bank Cup 2022 khởi tranh từ ngày 1-6 và Cúp Quốc gia từ ngày 1 đến 16-12.

Giải vô địch được chia làm hai giai đoạn, thi đấu tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng.

Giải vô địch futsal 2022 khởi tranh ngày 1-6 ảnh 1

Futsal Việt Nam vừa giành HCĐ SEA Games 31. ẢNH: VFF

Giai đoạn 1 (vòng loại) diễn ra từ ngày 1 đến 4-6 gồm năm đội xếp cuối giải futsal 2021. Các đội này thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn bốn đội có thứ hạng cao nhất vào giai đoạn 2 cùng sáu đội xếp từ hạng nhất đến hạng 6 năm 2021.

Tại giai đoạn 2, 10 đội thi đấu hai lượt đi và về theo thể thức vòng tròn chọn nhà vô địch.

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

(PLO)- Hai cầu thủ Quốc Việt và Nhật Minh đang khoác áo đội tuyển U-19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á là trái ngọt đầu mùa của Học viện bóng đá Nutifood JMG với sự lặng lẽ ươm mầm cho làng bóng nước nhà.
Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

(PLO)- Ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min tiết lộ anh đã phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc khi còn là một cầu thủ tuổi teen ở Đức và rất vui khi được “phục thù” trận tuyển Hàn Quốc loại ông lớn Đức khỏi World Cup 2018.
Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

(PLO)- Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United.
Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.