Đại gia bóng đá Nga dụ Drogba bằng lương "khủng"

Đại gia bóng đá Nga dụ Drogba bằng lương "khủng" ảnh 1

Anzhi tính thực hiện một vụ chuyển nhương “bom tấn” với Drogba

Hợp đồng hiện tại của Drogba và Chelsea sẽ hết hạn sau vào cuối mùa giải này, tuy nhiên “voi rừng” vẫn chưa quyết định tương lai của mình do những khúc mắc với đội chủ sân Stamford Bridge. Trong khi Drogba muốn gia hạn thêm 2 năm thì Chelsea chỉ sẵn sàng cung cấp hợp đồng mới có thời hạn 12 tháng.

Các nguồn tin thân cận với Drogba cho biết một mặt anh vẫn vui lòng ở lại Chelsea nhưng mặt khác lại đang lắng nghe các lời mời gọi từ bên ngoài. Trước thái độ dùng dằng này của Drogba, Anzhi đã nhảy vào đưa ra đề nghị “khủng” dành cho chân sút người Bờ Biển Ngà.

Cụ thể, các cộng sự của tỉ phú Suleyman Kerimov (chủ sở hữu Anzhi) quyết định liên lạc với người đại diện của Drogba để bàn về vụ chuyển nhượng. Nếu đồng ý chuyển sang Nga thi đấu, Drogba sẽ “bỏ túi” mức lương sau thuế lên tới 10,5 triệu bảng Anh/năm.

Trước Drogba, một tiền đạo gốc châu Phi khác là Samuel Eto’o không thể cưỡng lại lời mời hấp dẫn của Anzhi. Cầu thủ mang quốc tịch Cameroon đã chính thức kí hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương 15,6 triệu bảng Anh/năm với đại gia mới nổi của bóng đá Nga.

Hoàng Nam (Theo Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.