Đâm chết anh cọc chèo vì nợ 4 triệu đồng

Ngày 1-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Hận (21 tuổi, quê An Giang, tạm trú tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An,  Bình Dương) về hành vi Giết người.

Trước đó Hận có cho chị vợ của mình là Nguyễn Thị Hên mượn số tiền là 4 triệu đồng. Tuy nhiên khi Hận đòi lại thì chị này không trả mà còn lên tiếng thách thức, chửi bới.

Đâm chết anh cọc chèo vì nợ 4 triệu đồng ảnh 1

Đối tượng Hận tại cơ quan công an. Ảnh: VH.

Bức tức, đêm 29- 4, sau khi đi nhậu về Hận rủ anh trai mình là Nguyễn Văn Thanh Điền và một người nữa là Huỳnh Văn Ốc đến phòng trọ của chị Hên tại khu phố Bình Phước B (phường Bình Chuẩn) để đòi lại tiền. Khi đi Hận lấy một con dao Thái lan giấu trong người.

Đến nơi, hai bên xảy ra cãi vã, Hận bị chồng của chị Hên là anh Trần Văn Út dùng cây sắt lao đến đánh. Thấy vậy Hận cũng dùng dao Thái lan đâm vào người anh Út. Anh Út chết trên đường tới bệnh viện

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.