Đâm chết người đã mách nước cờ tướng cho đối thủ thắng mình

(PLO)- Bị thua cờ tướng sau khi chủ nhà mách nước cờ cho đối thủ, một người đàn ông ở Thanh Hóa đã dùng dao đâm chết chủ nhà.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 14-8, thông tin từ UBND xã Trường Lâm, TX Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an thị Nghi Sơn đang điều tra làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan công an xác nhận do mâu thuẫn trong quá trình đánh cờ tướng bị thua rồi dẫn đến án mạng. Theo đó, quá tức tối vì chủ nhà đã chỉ nước cờ cho đối thủ thắng, nghi phạm đã dùng dao đâm chết chủ nhà.

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, khoảng 15 giờ chiều 10-8, ông Trần Đức Phụng (72 tuổi), ngụ ở thôn Cát Tường, xã Trường Lâm đang đánh cờ tướng với một người đàn ông tên T tại nhà riêng của ông TVT (53 tuổi), ngụ cùng thôn.

Khi hai người đàn ông đang đánh cờ thì ông TVT nhiều lần mách nước cho đối thủ của ông Phụng từ đó dẫn đến ông Phụng thua nước cờ liên tiếp.

Hiện trường vụ án mạng từ mâu thuẫn trong đánh cờ tướng. Ảnh: Cắt từ clip

Hiện trường vụ án mạng từ mâu thuẫn trong đánh cờ tướng. Ảnh: Cắt từ clip

Lúc này, ông Phụng và ông T có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến cãi nhau, ông Phụng bỏ về nhà. Do không nhịn được ván cờ thua nên ông Phụng cay cú quay lại nhà ông TVT rồi bất ngờ lao vào dùng dao tấn công một nhát khiến chủ nhà gục xuống đất.

Người thân đã đưa ông TVT đến Bệnh viện đa khoa thị xã Nghi Sơn cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên ông TVT đã tử vong.

Ngay sau đó, ông Phụng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm