Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League

Là chủ nhà, tuyển Thái Lan quyết chọn “hàng khủng” tuyển Gabon để đối đầu ở King’s Cup 2018. Gabon có đầy đủ “chòm sao” đang chơi ngoại hạng Anh gồm Aubameyang (Arsenal), Mario Limina (Southampton) và Didier Ndong (Watford).

Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 1

HLV Rajevac trao đổi với nhạc trưởng Chanathip

King’s Cup 2018 của Thái Lan khai mạc vào chiều 22-3 với hai cặp đấu UAE-Slovakia và Thái Lan-Gabon. Tất cả các trận của giải này được truyền hình trực tiếp trên kênh Thai Rath TV.

Hai đội thắng của hai cặp đấu trên sẽ tranh ngôi vô địch, hai đội thua tranh hạng ba. Tuyển Thái Lan là đội có vị trí thấp nhất trong số bốn đội nhưng nuôi mục tiêu vô địch, chính xác là bảo vệ ngôi vô địch.

Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 2

Sang J- League 1 đá hay, Chanathip tự tin

HLV Milovan Rajevac đã gọi các tuyển thủ đang chơi bóng tại nước ngoài về, trong đó có Dangda và Chanathip. Điều đáng nói là qua ít vòng đấu đầu của J- League 1 thì cả Dangda và Chanathip đều đã được chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận của các vòng đấu J-League. Và cả Dangda và Chanathip đều đã ghi bàn cho đội Hiroshima Sanfrecce và Consodole Sapporo. Cả hai trở về nước và trả lời báo chí là họ rất tự tin sau những thành tích ban đầu tại J-League.

HLV Rajevac kêu gọi các học trò hãy thể hiện tài năng chơi bóng của mình ở King’s Cup này để xứng đáng là nhà đương kim vô địch và sau đó là giúp tuyển Thái trở thành một đội tuyển mạnh hơn và đầy cạnh tranh.

+ Loạt ảnh buổi tập của tuyển Thái chuẩn bị gặp Gabon:

Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 3
Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 4
Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 5
Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 6
Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 7
Dangda, Chanathip đối đầu với dàn sao Premier League ảnh 8