Dangda ghi bàn, Shimizu S-Pulse vẫn thua

Đá sân nhà tiếp FC Tokyo ở lượt trận thứ nhất J-League 2020, Shimizu S-Pulse bại trận trước đội khách 1-3. Trong đó chính trung phong tuyển Thái Lan mở bàn cho chủ nhà.

Đây là trận đầu tiên của Dangda khi trở lại J-League 1 trong màu áo Shimizu S-Pulse. Hai năm trước Dangda từ Muangthong được lãnh đạo CLB cho Sanfecce Hiroshima mượn, sau đó anh quay trở lại Muangthong chơi mùa bóng 2019 rất nhạt nhòa vì chấn thương, sang đầu mùa 2020 này, Dangda quay trở lại J- League 1 qua bản hợp đồng hai năm với Shimizu S-Pulse.

Dangda ghi bàn, Shimizu S-Pulse vẫn thua ảnh 1

Dangda được đồng đội chia vui sau bàn thắng đầu.

Ở vòng khai mạc, Dangda và đồng đội được chơi sân nhà, Dangda đạt chỉ số tin tưởng cao khi ra sân đội hình xuất phát và đã tiếp cận hai cơ hội ăn bàn từ những đường “dọn cỗ” của đồng đội. Và điều gì đến đã đến khi hiệp 1 còn 2 phút nữa kết thúc thì Dangda đã ghi được bàn thắng từ đường chuyền của đồng đội Kenta Nishizawa, đó là cú sút gần chấm 11 m làm bó tay thủ môn Akihiro Hayashi của Tokyo.

Dangda ghi bàn, Shimizu S-Pulse vẫn thua ảnh 2

Cuối cùng chủ nhà Shimizu S-Pulse vẫn thua ngược 1-3.

Đó cũng là tỉ số tạm thời ở hiệp 1. Tuy nhiên, sang hiệp 2, FC Tokyo bổng quật khởi và ghi liền ba bàn thắng do công Oliveira, Neto Volpi và Leandro khiến đội chủ nhà thua ngược 1-3.

Cũng ở lượt trận đầu tối thứ Bảy, Consadole Sapporo, nơi có hai tuyển thủ Thái đầu quân là Chanathip và thủ môn Kawin làm khách và cũng thua Kashiwa Reysol 2-4.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...