Dangda nói gì về đội tuyển Việt Nam?

Tối nay (5-6), trung phong Dangda sẽ có trận đấu thứ 100 khoác áo tuyển Thái Lan gặp Việt Nam ở đúng tuổi 30. HLV Sirilak đã trao chiếc băng đội trưởng cho Dangda trong trận đấu này. 

Có chút lấn cấn cho Dangda là tiền đạo này vẫn không có phong độ cao nhất vì chấn thương liên tục, cùng với đó là phong độ nhạt nhòa ở CLB Muangthong đang đứng chót bảng.

Dangda nói gì về đội tuyển Việt Nam? ảnh 1
Dangda và Tristan Do, những trụ cột của tuyển Thái đêm nay.

Dangda nói: “Tôi không trông chờ lắm vào cơ hội lần thứ 100 khoác áo đội tuyển tối nay, tôi có một số vấn đề về bản thân mình khi ra quân ở trận đấu này, song trước một cơ hội cũng làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi cũng đang chấn thương và muốn có thời gian nhiều hơn để tốt hơn. Bây giờ, tôi chỉ đạt 80% phong độ vốn có của mình. Tôi biết tuyển Việt Nam đang trong quá trình tiến bộ trong vòng vài năm qua.”

Cũng theo Dangda thì những năm trước khi Thái Lan đang là “King of ASEAN”, mỗi khi tuyển Thái Lan đối đầu với tuyển Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng cả. Vài năm nay tôi chưa đối đầu lại với tuyển Việt Nam, nhưng tôi nhìn thấy bóng đá Việt Nam có nhiều tiến bộ. Tôi tin rằng mỗi khi đối đầu với tuyển Việt Nam thì chúng tôi thi đấu vẫn như những gì chúng tôi thể hiện nhiều năm trước và đúng với đẳng cấp của tuyển Thái Lan khi chạm trán với Việt Nam. Đây sẽ là một trận đấu hay, giàu cảm hứng và đúng với bản chất giá trị của nó- Dangda khẳng định.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.