Đạo chích 6 tiền án, chuyên trộm cắp của người nhà bệnh nhân

Ngày 12-6, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Doãn Phi Hùng (40 tuổi) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đạo chích 6 tiền án, chuyên trộm cắp của người nhà bệnh nhân ảnh 1
Doãn Phi Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Cách đây ít ngày, công an liên tục nhận được trình báo của nhiều người dân về việc bị mất trộm điện thoại khi đến bệnh viện đa khoa Sơn Tây chăm sóc người nhà.

Vào cuộc điều tra, công an bắt giữ Hùng, thu giữ tang vật là 17 chiếc điện thoại các loại.

Hùng từng có sáu tiền án, trong đó có năm tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Công an thị xã Sơn Tây thông báo ai là bị hại trong các vụ trộm điện thoại tại Bệnh viện đa khoa Sơn Tâ,y đề nghị liên hệ với đơn vị (Số điện thoại Đội Cảnh sát hình sự: 02433.832.099, Công an phường Lê Lợi: 02433.832.133) để phối hợp giải quyết theo quy định.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.