Đập tấm lợp fibro xi măng vào nhà trộm tiền

Ngày 2-3, tin từ Công an TP Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết đã điều tra, làm rõ một vụ trộm cắp trên địa bàn.

Đập tấm lợp fibro xi măng vào nhà trộm tiền ảnh 1

Nguyễn Đình Phong tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 28-2, Công an TP Huế nhận được tin báo của chị Lê Thị Hàn Ni (trú ở khu vực 6, phường Thủy Xuân, thành phố Huế) rằng bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm số tiền khoảng 80 triệu đồng.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Huế xác định Nguyễn Đình Phong (51 tuổi, trú tại 270 đường Phan Chu Trinh, phường An Cựu, TP Huế) là nghi phạm gây ra vụ trộm nói trên.

Tại cơ quan công an, Phong khai nhận khoảng 8 giờ ngày 28-2, Phong phát hiện nhà chị Ni vắng người nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Phong leo lên mái nhà bếp và sử dụng xà beng đập vỡ tấm lợp, vào nhà lấy trộm 45,3 triệu đồng.

Hiện Công anTP Huế đang củng cố hồ sơ tiếp tục điều tra mở rộng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.