Đau lòng cầu thủ Argentina bị đẩy ngã đập đầu vào tường tử vong

Video pha va chạm đáng tiếc khiến Ortega thiệt mạng.

Theo hãng tin Argentina Clarin, Emanuel Ortega đã qua đời vào hôm qua (15-5) sau khi bị chấn thương sọ não từ một va chạm trong một trận đấu.

Ortega, 21 tuổi chơi cho đội hạng 5 Argentina, San Martin de Burzaco. Cách đây 2 tuần, trong trận đấu giữa 2 đội San Martin de Burzaco và Juventud Unida, trong một pha tranh chấp bóng, cầu thủ của Juventud Unida đã dùng vai đẩy ngã Ortega. Không may cho cầu thủ trẻ 21 tuổi Ortega khi anh mất thăng bằng và ngã đập đầu vào bức tường bê tông cách đường biên ngang sân khoảng 1 mét. Cú va chạm rất mạnh khiến ngay lúc ấy cầu thủ phạm lỗi phải hét lên kêu gọi nhân viên y tế vào sân ngay để cấp cứu cho Ortega. Sau khi được nhân viên sơ cứu, Ortega nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện với chẩn đoán chấn thương sọ não. Sau 2 tuần chống chọi, Ortega đã không qua khỏi.

Vào ngày sự việc xảy ra, HLV Cristian Ferlauto của San Martin giận dữ gọi đây là sự “điên rồ” và là một “nổi ô nhục” khi có một bức tường bê tông ở gần sân như thế.

“Bức tường chỉ cách mặt sân cỏ có 1 mét. Đó là sự điên rồ”, ông nói, “Tôi biết hàng rào trên được dựng lên là để đảm bảo vấn đề an ninh cho trận đấu. Hàng rào rất cao và người hâm mộ quá khích không thể ném vật thể lạ vào sân nhưng cái gì là quan trọng hơn? Đó là một sự ô nhục”

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.