Đau lòng: Thi thể bé gái sơ sinh dưới chân cầu...

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong lúc đi bắt dơi, hai thanh niên tá hoả phát hiện thi thể bé gái sơ sinh tại khu vực cầu Hà Nha (xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Chiều 7-1, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Hồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một bé sơ sinh tại khu vực cầu Hà Nha.

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 ngày 6-1, trong lúc đi bắt dơi dưới chân cầu Hà Nha, hai thanh niên tá hỏa phát hiện thi thể một bé sơ sinh đang trong quá trình phân hủy nặng nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Đại Lộc phối hợp với lực lượng pháp y khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, thi thể bé sơ sinh nằm trên một chiếc áo mưa. Qua nhận định ban đầu, thi thể trên là bé gái, khoảng vài ngày tuổi, tử vong từ 4-5 ngày trước.

Hiện thi thể của bé gái đã được cơ quan chức năng cùng người dân an táng theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.