Đậu ô tô quên kéo kính, bị trộm 100 triệu đồng

Ngày 1-6, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đang tạm giữ Trần Nhật Trường (39 tuổi, ngụ phường Hòa Quý) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Đậu ô tô quên kéo kính, bị trộm 100 triệu đồng ảnh 1

Nghi phạm Trần Nhật Trường. Ảnh: C.A

Theo điều tra, trưa 29-5, Trường lau kính trên tầng 2 nhà mình và thấy ô tô 4 chỗ đang đậu trước nhà mình mà không kéo kính.

Trường liền đi xuống, lục lọi những hộc phía bên để tìm tài sản nhưng không thấy gì nên quay lại tiếp tục lau dọn nhà.

Lúc sau, Trường quay lại lục thêm những hộc phía bên tài thì phát hiện hai cọc tiền tổng cộng 100 triệu đồng, liền lấy đem vào nhà. Trường lấy 1,5 triệu đồng tiêu xài cá nhân, số còn lại mang cất giấu.

Khi công an đến khám nghiệm hiện trường, Trường thay đổi sắc mặt nên công an nghi ngờ. Bị công an mời làm việc, Trường thừa nhận hành vi...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.