Đâu rồi màu cờ sắc áo bóng đá trẻ?

Thương cho bóng đá trẻ mà các địa phương đang chăm chút đã không có được màu cờ sắc áo, không có được cái tên hay logo của mình trước ngực hay bên tay ở ngay chính trên chiếc áo của cầu thủ trẻ của mình ra sân và thi đấu. Nguyên do nhà tài trợ lúc nào cũng phủ lên màu cờ sắc áo của các em, các cháu.

Thiết nghĩ cái công của nhà tài trợ thì rất lớn nhưng đâu cần phải bành trướng hết lên mà bỏ cả màu cờ sắc áo của các đội. Nhìn các cháu thi đấu giải, không ít khán giả nói vui là cứ đi xem đội LS xanh đá LS trắng chứ không thấy hơi hám của màu cờ sắc áo địa phương mà các em thi đấu.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.
Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.