Đâu rồi màu cờ sắc áo bóng đá trẻ?

Thương cho bóng đá trẻ mà các địa phương đang chăm chút đã không có được màu cờ sắc áo, không có được cái tên hay logo của mình trước ngực hay bên tay ở ngay chính trên chiếc áo của cầu thủ trẻ của mình ra sân và thi đấu. Nguyên do nhà tài trợ lúc nào cũng phủ lên màu cờ sắc áo của các em, các cháu.

Thiết nghĩ cái công của nhà tài trợ thì rất lớn nhưng đâu cần phải bành trướng hết lên mà bỏ cả màu cờ sắc áo của các đội. Nhìn các cháu thi đấu giải, không ít khán giả nói vui là cứ đi xem đội LS xanh đá LS trắng chứ không thấy hơi hám của màu cờ sắc áo địa phương mà các em thi đấu.

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

(PLO)- Đầu năm 2022, khi còn xếp hạng 577 ATP, Lý Hoàng Nam đã cho biết mục tiêu của anh khi kết thúc năm là vào tốp 300 và cho đến ngày 7-8, tay vợt trẻ đã tiến lên vị trí 330. Một bước nhảy ngoạn mục!
Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.