‘De Gea có thể rời M.U trong vòng... 5 phút’

Những ngày qua, tin đồn về việc thủ môn De Gea sẽ trở về Tây Ban Nha thi đấu cho Real Madrid tràn ngập trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mọi việc trở nên phức tạp hơn khi chính đại diện của thủ thành người Tây Ban Nha, 'siêu cò' Jorge Mendes úp mở khả năng rời khỏi M.U của thân chủ mình.

David de Gea chỉ còn 18 tháng hợp đồng với Man United nhưng CLB vẫn chưa có động thái nào chứng tỏ họ muốn giữ de Gea. Chính điều này khiến siêu cò Mendes, đại diện cho de Gea phải chủ động lên tiếng.

“David de Gea là cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy vẫn còn hợp đồng 18 tháng với M.U. Bạn phải tôn trọng điều đó nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong vòng 5 phút”, Mandes nói với tờ Marca.

Hiện tại M.U vừa ký hợp đồng với cựu thủ môn CLB Barcelona Victor Valdes nhưng HLV Louis van Gaal khẳng định De Gea sẽ gia hạn hợp đồng với CLB. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, M.U vẫn chưa có động thái quyết liệt nào chứng tỏ mong muốn gia hạn hợp đồng với De Gea.

De Gea hiện thi đấu rất thăng hoa và được coi là mắc xích không thể thiếu trong đội hình M.U. Nhận thấy rõ giá trị của De Gea, siêu cò Mendes đã có những phát biểu gây sốc xung quanh tương lai của thủ thành này. Đây được cho là động thái “làm giá” của siêu cò Mendes nhằm giúp thân chủ của mình có được bản hợp đồng mới béo bở hơn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.