Đến Vũng Tàu dịp Lễ 30-4 trải nghiệm nhiều hoạt động tại ‘Ngày hội phố biển The Maris’

(PLO)- Dịp Lễ 30-4 và 1-5, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp với các địa phương tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động vui chơi phục vụ người dân, du khách.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 2-4, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp cùng công ty TNHH Allgreen- Vượng Thành- Trùng Dương (công ty TDG Group), TP Vũng Tàu tổ chức họp báo giới thiệu chuỗi các hoạt động, sự kiện vui chơi, trải nghiệm phục vụ du khách dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5 với tên gọi “Ngày hội phố biển The Maris”.

Theo đó, trong 2 ngày (27 và 28-4, khung giờ từ 8 đến 22 giờ), tại khuôn viên dự án The Maris Vũng Tàu (đường 3/2, khu vực biển Chí Linh) diễn ra khoảng 30 hoạt động, sự kiện phục vụ người dân và du khách.

Các chương trình miễn phí như: Biểu diễn nghệ thuật múa Lân - Sư - Rồng; Triển lãm hình ảnh Vũng Tàu xưa và nay; Thành tựu kinh tế - xã hội - du lịch của tỉnh và của TP Vũng Tàu. Các chương trình biểu diễn Show nhạc “Vũ điệu sắc màu”; Biểu diễn ảo thuật; Lễ hội Diều, thả Diều khổng lồ; Biểu diễn và tổ chức cho du khách trải nghiệm các hoạt động thể thao biển Flyboard, phao chuối, Jetski...; Trải nghiệm khu vườn thú cưng; Biểu tượng cối xay gió lớn nhất Vũng Tàu; Khu vui chơi với một số trò chơi vận động dành cho thiếu nhi.

Ngay-hoi-pho-bien-The-Maris.jpg
Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trao giấy chứng nhận đơn vị tổ chức hoạt động cho công ty TDG Group. Ảnh: TK

Du khách cũng có thể trải nghiệm chụp hình, mua sắm với các tiểu cảnh làng nghề truyền thống, gian hàng quà lưu niệm, gian hàng Workshop và Handmade; Thưởng thức gần 50 món ăn ẩm thực Việt Nam và quốc tế ở 25 gian hàng.

Một số hoạt động khác có thu phí như cắm trại và cinema ngoài trời, một số trò chơi như đua xe Kart, tô tượng, vẽ tranh...

Đặc biệt là 2 đêm biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của các danh ca, ca sĩ nổi tiếng như: Giao Linh, Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng, Lam Trường, Phương Thanh, Sỹ Luân, MC Thanh Bạch, Liên Thảo cùng một số ca sĩ, diễn viên, band nhạc, vũ đoàn…kết hợp cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng, pháo hoa. Các đêm nhạc có thu phí với giá vé được TDG Group trợ giá 50%.

IMG_9380.jpg
Ngày hội phố biển The Maris được tổ chức tại dự án nghỉ dưỡng tại TP Vũng Tàu. Ảnh: TK

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu thông tin thêm, Sở cũng đã cùng đơn vị tổ chức rà soát lại tổng thể chương trình để đảm bảo tạo ra các sản phẩm vui chơi, trải nghiệm đặc sắc cho người dân, du khách.

Ngoài sự kiện trên, trong dịp Lễ 30-4 và 1-5 tới, Sở Du lịch cũng phối hợp với các địa phương trong tỉnh như Vũng Tàu, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc và Côn Đảo tổ chức nhiều hoạt động.

Mục tiêu năm 2024 toàn ngành du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ đón 16 triệu lượt khách. Riêng chuỗi sự kiện tại The Maris Vũng Tàu trong 2 ngày 27 và 28-4 thì mỗi ngày ước đón khoảng 10.000 lượt khách"- bà Hiền thông tin.

Đến Vũng Tàu du lịch dịp Lễ 30/4 trải nghiệm nhiều hoạt động tại 'Ngày hội phố biển The Maris”
Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu thông tin tại họp báo. Ảnh: TK

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu cũng cho biết, trong thời gian qua các hoạt động, sự kiện du lịch của TP chủ yếu tập trung tại khu vực Bãi Trước và Bãi Sau, lần này được tổ chức tại khu vực biển phường 11, nơi có dự án du lịch nghỉ dưỡng mới đẳng cấp.

Qua đây, Vũng Tàu cũng muốn gửi một thông điệp đến du khách, Vũng Tàu là Thành phố xanh, sạch, đẹp và có đường bờ biển dài, đẹp. Các vị trí đều có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi, tắm biển, nghỉ dưỡng của người dân và du khách...

TP Vũng Tàu cũng có phương án về đảm bảo ANTT, an toàn giao thông, y tế, PCCC để hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp trong triển khai tổ chức các hoạt động...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm