Đi tiểu bị cướp tấn công

Ngày 16-2, Công an quận 9 đang tạm giữ Phạm Minh Cương (23 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang), Châu Phúc (26 tuổi, ngụ Cà Mau) và Phạm Thanh Tuấn (20 tuổi ngụ tỉnh Bình Dương) do liên quan đến một vụ cướp trên địa bàn.

Đi tiểu bị cướp tấn công ảnh 1

Cả 3 người liên quan đến vụ việc đang bị công an tạm giữ để xử lý. Ảnh C. A.

Trước đó, tối 13-2, anh Nguyễn Tuấn Vũ (27 tuổi) dựng xe máy ngay lề đường Hoàng Hữu Nam (phường Long Bình, quận 9) để đi tiểu. Lúc này, Cương và Phúc chạy xe máy ngang qua nhìn thấy.

Cương dừng xe đến hỏi anh Vũ có phải là hình sự không rồi đuổi đánh. Lúc này, Tuấn và một người tên Huy đi ngang qua, nhận ra anh Vũ là người quen nên can ngăn.

Tuy nhiên, Cương vẫn tiếp tục đánh anh Vũ và bị anh này đánh lại. Thấy vậy Phúc, Tuấn xông vào hỗ trợ Cương khiến anh Vũ phải bỏ chạy tháo thân về hướng một công ty gần đó.

Đi tiểu bị cướp tấn công ảnh 2

Tang vật của vụ án mà công an thu được. Ảnh C.A.

Thấy anh Vũ để xe lại hiện trường, cả 3 lấy phương tiện này xuống Bình Dương chơi game thì bị công an bắt. Cương, Tuấn và Phúc  thừa nhận đã dùng vũ lực chiếm đoạt xe của anh Vũ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.