Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi

Vừa công khai chuyện tình cảm của mình chỉ trong vòng 6 tháng nhưng Forlan và Cardoso quyết định đi đến hôn nhân vì chàng tiền đạo tài ba này năm nay đã 34 tuổi. Cô dâu Paz Cardoso là sinh viên y khoa kém Forlan đến 11 tuổi.

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 1

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 2

Đám cưới của họ được tổ chức đơn giản và ấm cúng ở Carrasco (Montevideo, Uruguay). Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng, không đeo vòng hoa trên đầu, bên chú rể lịch lãm. Họ cùng trao nhẫn cưới trong trong niềm vui của người thân và bè bạn.

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 3

Tiền đạo hiện khoác áo CLB Internacional (Brazil) còn đưa lên trang mạng xã hội Twitter hình ảnh cầm tờ giấy chứng nhận kết hôn.

Lúc trước, Forlan từng quen siêu mẫu Zaira Nara và lẽ ra 2 người đã làm đám cưới vào năm 2011 nhưng vì lý do nào đó hôn lễ đã bị hủy bỏ. Forlan và Zaira Nara từng là một đôi “trai tài gái sắc” được nhiều người biết đến. Sau khi chia tay Forlan, Zaira Nara chuyển sang quen với tay vợt Juan Monaco nhưng mối tình này chỉ duy trì trong một thời gian ngắn.

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 4

Forlan và Zaira Nara thuở mặn nồng

Theo Châu Tuấn - Ảnh: REUTERS (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.