Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi

Vừa công khai chuyện tình cảm của mình chỉ trong vòng 6 tháng nhưng Forlan và Cardoso quyết định đi đến hôn nhân vì chàng tiền đạo tài ba này năm nay đã 34 tuổi. Cô dâu Paz Cardoso là sinh viên y khoa kém Forlan đến 11 tuổi.

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 1

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 2

Đám cưới của họ được tổ chức đơn giản và ấm cúng ở Carrasco (Montevideo, Uruguay). Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng, không đeo vòng hoa trên đầu, bên chú rể lịch lãm. Họ cùng trao nhẫn cưới trong trong niềm vui của người thân và bè bạn.

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 3

Tiền đạo hiện khoác áo CLB Internacional (Brazil) còn đưa lên trang mạng xã hội Twitter hình ảnh cầm tờ giấy chứng nhận kết hôn.

Lúc trước, Forlan từng quen siêu mẫu Zaira Nara và lẽ ra 2 người đã làm đám cưới vào năm 2011 nhưng vì lý do nào đó hôn lễ đã bị hủy bỏ. Forlan và Zaira Nara từng là một đôi “trai tài gái sắc” được nhiều người biết đến. Sau khi chia tay Forlan, Zaira Nara chuyển sang quen với tay vợt Juan Monaco nhưng mối tình này chỉ duy trì trong một thời gian ngắn.

Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi ảnh 4

Forlan và Zaira Nara thuở mặn nồng

Theo Châu Tuấn - Ảnh: REUTERS (NLĐO)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.