Điềm lành nhà mới của Tottenham

Đêm qua, Tottenham quay về nhà mới sau thời gian dài thuê sân Wembley huyền thoại và đã giành chiến thắng 2-0 trước Crystal Palace.

Tottenham không những nhận may mắn cho ngày lễ khánh thành sân mới có sức chứa 62.062 chỗ ngồi trị giá một tỉ bảng bằng một chiến thắng hoành tráng mà đối thủ bám đuổi quyết liệt của họ là MU thất bại ở vòng 32 này.

Tottenham may mắn ngày tân gia.

Hai bàn thắng của Tottenham do công của Son Heong-min và Erikssen ghi lần lượt vào các phút 55 và 80, đảm đảo một chiến thắng, một sự kiện đẹp cho “ngày tân gia” vốn trước đó không ít những lo âu thua trận trước Crystal Palace và MU sẽ vượt mặt đẩy Tottenham khỏi khu vực có suất dự Champions League.

Tuy nhiên nhiều sự kiện đã xảy ra nhân ngày Tottenham “tân gia”, đó là cái may mắn thắng trận trên sân mới, MU thua cuộc, đồng thời Tottenham tạm vọt lên vị trí thứ ba.

Trong sáu trận còn lại của mùa giải, Tottenham có hai trận quan trọng đối đầu tranh chấp vị trí với đội bóng bắc London-Chelsea và “quỷ đỏ” MU để giành suất đi Champions League mùa sau.

Sau khi đánh bại Crystal Palace, HLV Pochettino nói: “Một chương mới đã mở ra cho đội, Tottenham đã trở lên lớn hơn. Chúng tôi đang và đã trở thành CLB lớn. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, một trận thắng giàu cảm xúc, một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của tôi”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm