Đình Luật bị loại khỏi đội tuyển

Theo đó, Đình Luật bị truất quyền thi đấu ba trận, phạt 15 triệu đồng do hành vi xâm phạm thân thể sau tình huống phạm lỗi với Flix ở trận B. Bình Dương thua sân khách QNK Quảng Nam 1-2 vào ngày 28-5.

Dự kiến VFF sẽ công bố quyết định loại cầu thủ Đình Luật khỏi đội tuyển vào hôm nay (23-5). Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã triệu tập bổ sung trung vệ Vũ Ngọc Thịnh của Hải Phòng lên tuyển nhưng ông chưa nói về việc loại Đình Luật.

Đại diện của VFF khẳng định đội tuyển đang muốn xây dựng một hình ảnh fair play nên sẽ không gọi bất cứ cầu thủ nào dính án kỷ luật lên tuyển. Trường hợp của Đình Luật tương tự lần trước, tiền vệ Văn Quyết bị loại cũng với hành vi cố ý xâm phạm thân thể đối với trọng tài và bị treo giò năm trận và phạt tiền 15 triệu đồng.

Cũng trong hôm nay (23-5), CLB B. Bình Dương sẽ gửi đơn khiếu nại lên VFF về tình huống vi phạm của Đình Luật với giải thích về hành vi không cố ý nên không bị phạt thẻ bởi trọng tài trong khi giám sát không đề cập.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.