Cấm xe tải trên 2,5 tấn lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh

THU TRINH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 26/4/2020 - 16:17

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM đã thông báo từ ngày 9-5, cấm xe tải trên 2,5 tấn lưu thông trên phần đường hỗn hợp đường Nguyễn Văn Linh, đoạn từ đường Huỳnh Tấn Phát đến quốc lộ 1, theo giờ. 

Theo đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên phần đường hỗn hợp đường Nguyễn Văn Linh, đồng thời hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động của người dân, doanh nghiệp trong khu vực, Sở GTVT sẽ tiến hành điều chỉnh giao thông.

cam-xe-tai-tren-duong-Nguyen-Van-Linh
Cấm theo giờ ô tô tải trên 2,5 tấn lưu thông trên phần đường hỗn hợp Nguyễn Văn Linh.

Cụ thể, từ ngày 9-5-2020, cấm ô tô tải có khối lượng chuyên chở trên 2,5 tấn lưu thông trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ, từ 11 giờ đến 13 giờ, từ 17 giờ đến 19 giờ hằng ngày.

Sở này đề nghị Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp với Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ và các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương để thực hiện việc lắp đặt các biển báo phù hợp, đồng bộ trên đường Nguyễn Văn Linh và các tuyến đường trong khu vực.

Đồng thời, đơn vị này cần phối hợp với lực lượng CSGT và Thanh tra Sở GTVT khi thực hiện việc lắp đặt biển báo, băng rôn thông báo thời gian thực hiện. Nhằm đảm bảo thông tin đến được với người dân cũng như các lực lượng có chức năng xử lý vi phạm tại khu vực.

Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ hướng dẫn và hỗ trợ Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thực hiện việc lắp đặt biển báo, băng rôn thông báo… Cũng như giám sát việc thực hiện phương án điều chỉnh tổ chức giao thông đồng thời theo dõi tình hình giao thông sau khi điều chỉnh.

Ngoài ra, sở đề nghị UBND các quận, huyện gồm: 7, 8, Bình Chánh và Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt chủ động phối hợp, lắp đặt biển báo trên các tuyến đường do địa phương quản lý phù hợp theo phương án tổ chức giao.

Bên cạnh đó, UBND quận, huyện chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ lưu thông qua những tuyến đường trên.

THU TRINH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Hủy án vụ 'tuồn' ma túy vào trại giam

(PLO)- Linh phạm tội trong thời gian thử thách nhưng không khai báo, chính quyền sở tại không bổ sung tiền án vào lý lịch kiến tòa áp dụng sai.

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.