Đoàn bác sĩ Pháp khám, điều trị miễn phí

sẽ đến BV Nguyễn Tri Phương (quận 5, TP.HCM) để chuyển giao kỹ thuật kích thích điện não sâu điều trị bệnh nhân Parkinson có chỉ định phẫu thuật. Dịp này đoàn sẽ dành một ngày (9-4) để khám và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân Parkinson ở giai đoạn tiến triển và các bệnh nhân bị các hội chứng đau mạn tính không đáp ứng với điều trị thuốc.

Bệnh nhân đăng ký khám sàng lọc trước vào thứ Tư và thứ Sáu hằng tuần tại phòng khám Thần kinh của BV từ 8 giờ 30 đến 11 giờ. (Liên hệ cô Trân, ĐT: 0937.598.377)

Chiều 5-4, Câu lạc bộ Cha mẹ bệnh nhi hen suyễn BV Nhi đồng 1 sẽ sinh hoạt với các nội dung sau: Cách phòng ngừa suyễn tại nhà; cách sử dụng dụng cụ hít trong điều trị suyễn, mùa nóng sử dụng quạt máy, máy lạnh cho trẻ như thế nào là phù hợp…

Đăng ký tham dự tại phòng Khám suyễn (phòng A8) hoặc phòng E10 của BV Nhi đồng 1 (532 Lý Thái Tổ, quận 10) hoặc qua số điện thoại 0958.402.515 trong giờ hành chính.

TÙNG SƠN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

 7 loại trà giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

7 loại trà giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

(PLO)- Uống một tách trà mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân và giảm mỡ bụng.

 7 thực phẩm lên men có lợi cho sức khỏe

7 thực phẩm lên men có lợi cho sức khỏe

(PLO)- Quá trình lên men không chỉ giúp tăng cường bảo quản thực phẩm, mà việc ăn thực phẩm lên men còn có thể tăng số lượng vi khuẩn có lợi hoặc men vi sinh trong ruột của bạn.