Khai mạc giải quần vợt doanh nhân – Cúp MD lần VII

Doanh nghiệp và lãnh đạo tranh tài quần vợt

Đến tham dự giải có 280 VĐV tham dự giải là VĐV nghiệp dư thuộc thành phần doanh nhân trên địa bàn thành phố. Về thành phần lãnh đạo và Ban tổ chức chính của giải có ông Nguyễn Băng Tâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, ông Phạm Văn Sáng, Phó Chủ nhiệm CLB Thể dục Thể thao Doanh nhân TP.HCM. Nhà tài trợ chính của giải lần này là công ty chuyên về bất động sản trên địa bàn quận Tân Phú (MD Việt Nam).

Doanh nghiệp và lãnh đạo tranh tài quần vợt ảnh 1

Các tay vợt là các doanh nhân tề tựu dự giải

Ông Tâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, nói: ”Giải duy trì đến nay đã được bảy năm, điều đó cho thấy nỗ lực rất lớn từ nhiều phía. Bước sang giải năm nay, BTC đã có sự nỗ lực trong việc cải thiện thể thức thi đấu của giải. Việc có những thể thức như đôi nam cán bộ 1175, đôi nam 1250 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm sáng và sự hấp dẫn trong quá trình giải diễn ra”.

Doanh nghiệp và lãnh đạo tranh tài quần vợt ảnh 2

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp phát biểu

Giải đấu với các thể thức thi đấu bao gồm đơn nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ, công nhân viên 1175, đôi nam cán bộ, công nhân viên 1250 và đôi nam nữ cán bộ, công nhân viên 1150.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18-11-2018 tại cụm sân quần vợt TANIMEX, Khu công nghiệp Tân Bình, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM. Ngay sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra với các trận đấu vô cùng sôi nổi.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).