Cuộc thi sáng tác Cúp Fair Play - Bóng đá cao thượng

Đôi cánh, bền vững và sự trường tồn

Ban tổ chức vẫn còn tiếp tục nhận các tác phẩm dự thi đến hết ngày 30-11-2017 (xem thể lệ và chi tiết cuộc thi trên PLO).

Trong số này, ban tổ chức giới thiệu tác phẩm dự thi cùng phần diễn giải mô tả tác phẩm mang mã số CF-06.

Hình tròn tượng trưng cho quả bóng.

Hình hai dấu << màu vàng tương đồng thể hiện

sự đồng điệu, nhịp nhàng.

- Chữ FP cách điệu từ chữ FP viết tắt của Fair Play.

- Đôi cánh.

Đôi cánh, bền vững và sự trường tồn ảnh 1

Màu vàng kim loại luôn được quý trọng, mang lại may mắn, thuận lợi, đó cũng là lời cầu chúc của ban tổ chức gửi gắm người đoạt giải.

Màu xanh đen nền tròn (thông số màu CMYK: C100 M95 Y40 K70) tượng trưng sự sang trọng, mạnh mẽ, quyền lực nhưng không quá u tối như màu đen. Thể hiện lối chơi đẹp trong bóng đá như đôi cánh thúc đẩy phát triển sự nghiệp một cách bền vững, trường tồn trong sự trân trọng của mọi người.

Ban tổ chức sẽ trao giải cuộc thi sáng tác cúp Fair Play trong lễ trao giải Fair Play 2017 tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 12-2017 hoặc đầu tháng 1-2018 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV…

Cùng song hành với giải Fair Play 2017 với ban tổ chức có nhà tài trợ chính là Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) và các nhà tài trợ khác gồm Tập đoàn Sun Group, Công ty CP Phân bón Bình Điền, Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam, Tập đoàn Hòa Phát. Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) là đơn vị hỗ trợ thông tin của giải Fair Play 2017.

Đôi cánh, bền vững và sự trường tồn ảnh 2
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ronaldo gây khó khăn cho Al Nassr

Ronaldo gây khó khăn cho Al Nassr

(PLO)- Tiền vệ của Al Nassr, Luiz Gustavo, đã giải thích việc Cristiano Ronaldo đến đã gây khó khăn như thế nào cho đội bóng đứng đầu bảng Saudi Pro League.
HLV Galtier: ‘PSG chơi vì Messi’

HLV Galtier: ‘PSG chơi vì Messi’

(PLO)- Chiến lược gia người Pháp cho biết, ông đã yêu cầu cả đội chơi vì Messi, để cựu tiền đạo Barca có thời gian và khoảng trống dồn sức tấn công cho PSG, tỏa sáng trước khung thành đối phương.
Man City 'ngã ngựa', Arsenal hưởng lợi

Man City 'ngã ngựa', Arsenal hưởng lợi

(PLO)-  Dù được đánh giá cao hơn nhưng Man City bất ngờ thất bại với tỷ số 0-1 trước Tottenham ở vòng 22 Premier League, qua đó bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với Arsenal.
Bác sĩ Dương Tiến Cần hy sinh ở lại chăm sóc cho các cầu thủ U-23 bị nhiễm COVID-19. Ảnh: PHAN HỒNG

Bác sĩ Dương Tiến Cần: Quên mình vì tuyển U-23 Việt Nam

(PLO)- Khi dịch COVID-19 ập đến, người ta thường ví von các y bác sĩ chính là những chiến sĩ trong cuộc chiến với “đối thủ vô hình” và bác sĩ Dương Tiến Cần của tuyển U-23 Việt Nam đã làm trọn ý nghĩa của chiến sĩ áo trắng.
Các đoàn thể thao Đông Nam Á tại SEA Games. Ảnh: ANH PHƯƠNG

SEA Games 32 bị phản ứng vì “luật Đông Nam Á”

(PLO)- SEA Games vẫn bị mang tiếng là ao làng và quốc gia đăng cai có quyền rất lớn trong việc chi phối môn thi đấu lợi cho mình nhưng “ép” các đoàn khác. SEA Games 32 này tranh cãi càng dữ dội hơn.