Đôi nam nữ thương vong sau khi cãi nhau ở Gò Vấp

Đến trưa ngày 1-4, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc hai người thương vong sau khi cãi nhau.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân trong hẻm 230 đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp nghe thấy tiếng cự cãi lớn tiếng. 

Một số người chạy ra thì phát hiện đôi nam nữ nói trên đã bị trọng thương, nằm cách nhau vài chục mét.

Mặc dù được cứu giúp nhưng nam thanh niên đã tử vong do vết thương quá nặng. Riêng cô gái được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ban đầu, nạn nhân được xác định là anh LVH (21 tuổi, quê Sóc Trăng). Sáng cùng ngày, anh H. được cho là tới nhà trọ chơi và gặp bạn gái. Tại đây, anh H. nghe nói bạn gái có đi chơi với người khác nên nảy sinh mâu thuẫn.

H. được cho là đã dùng dao tấn công cô gái, sau đó bỏ đi một quãng rồi tự té ngã, bị dao đâm trúng người.

Theo người dân, sáng cùng ngày, cả hai đi ăn uống như bình thường cho đến khi về nơi trọ thì xảy ra vụ việc.

“Tôi nghe thấy hai bên cãi nhau, rồi có to tiếng "đưa đây, đưa đây". Khi tới thì thấy hai người trọng thương…” – một người dân nói.

Người phụ nữ bán nước ở đầu con hẻm cũng cho biết sáng cùng ngày, đôi nam nữ có đến quán uống nước, biểu hiện vẫn bình thường như không hề có mâu thuẫn gì.

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

Video Điều tra: Chi 500.000 đồng là vào thẳng phòng nhập liệu làm CCCD

(PLO)- Từ thời điểm tháng 4-2021, phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM xác định trước trụ sở Công an quận Gò Vấp có nhiều cò làm CCCD. Nhóm người này bán suất làm CCCD với giá 500.000 đồng và họ đưa chúng tôi vào thẳng phòng của Đại úy Lê Ngọc Minh mà không phải bốc số thứ tự, chờ đợi.