Đối thủ của Viettel lên ngôi sớm 6 vòng

Đánh bại Sukhothai 2-0, Pathum Utd đã vô địch Thai-League sớm 6 vòng đấu.

Thầy trò HLV Dusit của Pathum Utd có một mùa giải để đời khi bất bại 24 vòng đấu và chính thức lên ngôi. Pathum Utd là đội bóng tân binh Thai-League.

Đối thủ của Viettel lên ngôi sớm 6 vòng ảnh 1

Thầy trò Dusit trở thành tân vô địch Thai-League rất ấn tượng. Ảnh: AFC

Sau 24 vòng đấu, Pathum đã có 66 điểm, trong khi đội xếp thứ nhì là Buriram có 48 điểm, Thai-League còn 6 vòng đấu nữa, số điểm đủ để thầy trò Dusit lên ngôi sớm 6 vòng.

Đối thủ của Viettel lên ngôi sớm 6 vòng ảnh 2

Các cầu thủ vui mừng với ngôi vô địch sớm. Ảnh: AFC

Pathum Utd cùng bảng F Champion League với Viettel, Ulsan Hyundai và một đội đoạt vé Play off chưa xác định giữa ba đối thủ đến từ Philippines, Úc và Trung Quốc.

Mùa Thai-League bất bại này Pathum Utd có 21 trận thắng và ba trận hòa.

Pathum Utd gởi thông điệp cứng đến các đối thủ cùng bảng F, dù là tân binh Thai-League và tân binh Champions League nhưng họ cực mạnh.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.