Đối thủ thứ ba của HA Gia Lai là Sydney FC?

LĐBĐ Trung Quốc xác định CLB Changchun Yatai của họ đã rút lui khỏi các trận Play off AFC Champins League 2022, nhưng vậy đối thủ thứ tư bảng H chỉ còn lại kẻ thắng của cặp đấu Play off giữa Kaya Iloilo FC của Philippines và Sydney FC của Úc.

Đối thủ thứ ba của HA Gia Lai là Sydney FC? ảnh 1

Sydney FC chỉ đá một trận Play off với Kaya Iloilo của Philippines ngày 8-3.

Với cặp Play off này thì thật khó cho đại diện của Philippines làm điều bất ngờ trước Sydney FC cực mạnh khi hai đội sẽ đá trận duy nhất vào ngày 8-3, phía đội Philippines đưa đề xuất không cần đá lượt về. Đội thắng sẽ vào bảng H.

Như vậy có thể mạnh dạn dự đoán rằng, Sydney sẽ thắng Kaya Iloilo FC để vào bảng H Champions League châu Á đá với HA Gia Lai, Yokohama Marinos của Nhật Bản và Jeonbuk Hyundai Motors của Hàn Quốc.

Bảng H đá tập trung trên sân Thống Nhất (Việt Nam) từ ngày 15-4 đến ngày 1-5.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).