Đội trưởng Công Vinh: 'Lẽ ra chúng tôi không thua'

Trên trang web của Ban tổ chức AFF Cup, đội trưởng tuyển Việt Nam đã nói như thế và Vinh cũng tự trách mình đã bỏ lỡ vài cơ hội tại sân Pakansari ở TP Bogor.

Đội trưởng Công Vinh: 'Lẽ ra chúng tôi không thua' ảnh 1
Công Vinh ở trận bán kết lượt đi gặp Indonesia

Công Vinh thừa nhận rằng chỉ còn một cơ hội là phải đánh bại Indonesia tại Mỹ Đình với tỉ số thích hợp thì tuyển Việt Nam mới đi tiếp. Tuy nhiên, Công Vinh cũng tự tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ làm tốt phần việc tại Mỹ Đình để giành quyền vào chung kết.

Trả lời AFF News, Công Vinh nói: “Tôi thật sự không hài lòng về bản thân mình vì đã bỏ lỡ vài cơ hội trong trận bán kết lượt đi tại Bogor. Trận đấu đó lẽ ra chúng tôi không thua. Nếu trận đó có kết quả hòa là… đẹp. Song chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác, chúng tôi phải đánh bại Indonesia với tỉ số hợp lý để có mặt ở trận chung kết”.

Theo bình luận cũa AFF News, tại Bogor, các cầu thủ Việt Nam đã không có những pha phối hợp chiến thuật hợp lý để tạo ra bàn thắng. Bàn thắng duy nhất của họ được ghi từ chấm phạt đền. Tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi cũng chơi thiếu sắc nét và bản sắc dẫn đến khó khăn ở trận lượt về tối 7-12.

Tuy nhiên, cũng theo lời Công Vinh thì bàn thắng ở sân Pakansari là rất quan trọng cho tuyển Việt Nam ở trận lượt về này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.