Đội trưởng đội ma túy công an quận Hoàn Kiếm bị đồng đội đâm tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi sát hại đồng đội, Thượng úy công an phòng chống ma túy quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ra đầu thú.

Trưa nay, 23-12, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an Hà Nội tiếp nhận Phạm Minh Cường, Thượng uý, cán bộ Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm ma tuý - Công an quận Hoàn Kiếm đến đầu thú về hành vi sử dụng dao tấn công lãnh đạo của mình, Đội trưởng Nguyễn Thiện Chiến.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận có nghi ngờ ông Chiến có hành vi hại mình, nên có ý định trả thù. Từ mấy hôm trước, Cường đã mua dao bầu để thực hiện ý định này.

Khoảng 10 giờ 30 sáng nay, Cường đi xe máy mang theo dao bầu đến trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm. Một lúc sau, thấy ông Chiến từ trong trụ sở đi ra ngoài, Cường rút dao tấn công.

Ông Chiến được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, nhưng không qua khỏi.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.