Đội trưởng Hoàng Sang bật khóc với chiến thắng 'không tưởng'

Cùng với việc đánh bại TP.HCM Vinama, các tay đua Bikelife Đồng Nai còn thay đổi lịch sử giải đấu khi trở thành đối thủ đầu tiên lật ngôi "ông trùm" ở nội dung đua đồng đội tính giờ. Thành tích bất ngờ khiến tay đua người Vĩnh Long Nguyễn Hoàng Sang bật khóc sau vạch đích.

Diễn biến chặng 8 cùng cảm xúc đong đầy nước mắt của tay đua Nguyễn Hoàng Sang. Clip: MQ
Không chỉ đưa Loic Desriac vươn lên dẫn đầu giải thưởng áo Vàng, kết quả chặng 8 cũng giúp Bikelife Đồng Nai lần đầu tiên bước lên vị trí số 1 nội dung đồng đội, xếp trên hai đối thủ TP.HCM Vinama và Dược Domesco Đồng Tháp.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

HLV Pep Guardiola bị trừng phạt vì phạm luật giao thông

HLV Pep Guardiola bị trừng phạt vì phạm luật giao thông

(PLO)- HLV của Manchester City, Pep Guardiola vừa nhận một vé phạt đậu xe, sau khi để chiếc xe của mình trên phần đường cấm đậu tại Manchester trong ba giờ và đây không phải lần đầu tiên ông vi phạm luật giao thông.

HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương hướng dẫn cầu thủ CLB TP.HCM tập luyện.

CLB TP.HCM đá Cúp Quốc gia, chờ thầy ngoại

(PLO)- Ngày 28-11, CLB TP.HCM sẽ tiếp khách B. Bình Dương ở vòng loại Cúp Quốc gia trên sân Thống Nhất trong khi chờ ký hợp đồng với các ứng viên HLV Park Hang-seo, Polking hoặc Chung Hae-soung.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.