Đội tuyển Trung Quốc ở “lồng son”, chấn thương tư tưởng

0:00 / 0:00
0:00

Tại UAE, ông Eisa Al Hazami, Chủ tịch Hội đồng thể thao TP Al Sharjah, đã hứa hẹn tạo mọi điều kiện cho đội tuyển TQ cảm thấy như ở nhà để chiến với các đội bảng B. Từ sân bãi tập luyện, đá giao hữu đến khách sạn, ăn uống... phía Hội đồng thể thao TP Al Sharjah đảm bảo đáp ứng đầy đủ.

Từ khi sớm đến UAE, đội tuyển TQ như ở “lồng son” tại Al Sharjah với khách sạn sang nhất và điều kiện tốt nhất. Thế nhưng thầy trò HLV Li Tie lại đang rất cô đơn vì không tìm được đối thủ đá giao hữu.

Danh sách chấn thương của cầu thủ TQ cũng ngày một tăng dẫu họ đang tập chay. Chính việc cầu thủ yếu, hay chấn thương khiến HLV Li Tie nhìn nhận là họ bị “chấn thương não”, là thiếu ý chí và chấn thương từ trong tư tưởng.


Chủ nhà Campuchia “chơi lớn” ở SEA Games 32

Chủ nhà Campuchia “chơi lớn” ở SEA Games 32

(PLO)- Thủ tướng Campuchia Hun Sen vừa tuyên bố miễn phí tất cả loại vé vào cửa xem những môn thi đấu ở SEA Games 32 và không thu phí bản quyền truyền hình cho mọi quốc gia.
Huỳnh Như về nước, chơi vòng loại Olympic

Huỳnh Như về nước, chơi vòng loại Olympic

(PLO)- Trước ngày khởi hành sang Nepal dự vòng loại thứ nhất Olympic 2024, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã hoàn thiện khoảng 70%-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật, cùng tin vui thủ quân Huỳnh Như sẽ sát cánh với đồng đội.
Hiện đại của Troussier hay thực dụng như Park Hang-seo?

Hiện đại của Troussier hay thực dụng như Park Hang-seo?

(PLO)- Sau thành tích hạng 10/10, thua bảy bàn, không ghi bàn nào tại Doha Cup của U-23 Việt Nam (VN), người hâm mộ bắt đầu so sánh nhiều giữa hai HLV Park Hang-seo và Troussier với hai phong cách huấn luyện và hai tư tưởng khác nhau.
Barca dẫn đầu cuộc đua săn chữ ký Messi

Barca dẫn đầu cuộc đua săn chữ ký Messi

(PLO)- Lionel Messi sẽ đồng ý giảm lương một cách đáng kể để tái hợp Barcelona và ngôi sao người Argentina được đề xuất ký hợp đồng một năm với một năm tùy chọn khác, với mức lương 6-7 triệu euro mỗi mùa.