Đội tuyển Việt Nam tập nhẹ ở Campuchia

Sau hơn ba giờ di chuyển bằng máy bay, đội tuyển Việt Nam đã đến thủ đô Phnom Penh vào đầu giờ chiều cùng ngày.

Vì không có đường bay thẳng Hà Nội - Phnom Penh nên thầy trò ông Mai Đức Chung đã phải di chuyển sang Lào và mất thêm 30 phút quá cảnh tại sân bay Vientiane mới tiếp tục cuộc hành trình đến Campuchia. Không mất quá nhiều thời gian xuất, nhập cảnh và cũng nhờ cán bộ VFF tiền trạm hướng dẫn nên đội tuyển luôn được đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đến lúc đặt chân lên đất bạn.

Đội tuyển Việt Nam tập nhẹ ở Campuchia ảnh 1

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong chuyến hành quân sang Phnom Penh gặp đội tuyển Campuchia. Ảnh: CCT

Thời tiết ở Campuchia nắng nóng, khoảng 32 độ C nhưng các tuyển thủ Việt Nam vẫn luôn có một trạng thái tâm lý thoải mái, vui vẻ. Khách sạn của đội cách sân vận động quốc gia Olympic của chủ nhà Campuchia khoảng 4 km.

Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua giai đoạn tập nặng tại Hà Nội và mới đến Campuchia nên HLV Mai Đức Chung quyết định cho các cầu thủ tập nhẹ ngay trong khuôn viên khách sạn.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...