Đồng hồ huyền thoại SK 'mặt lửa' phiên bản mới cho thị trường Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại cuộc họp báo trao quyền phân phối độc quyền cho Thế Giới Di Động vừa được tổ chức tại TP.HCM, ông Bùi Tấn Minh, Giám đốc điều hành Công ty Tân Hải Minh, đơn vị hợp tác với Orient cho biết, hãng đồng hồ Nhật đã chế tác lại phiên bản chiếc đồng hồ SK mặt lửa vốn rất nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam vào thập niên cuối 1970-1980.  

Đây là thời điểm Việt Nam vẫn trong thời bao cấp và dòng đồng hồ SK "mặt lửa" của Orient lại rất được ưa chuộng, có giá tính bằng chỉ vàng.

Và sau hơn 40 năm, Orient đã quyết định hồi sinh lại chiếc đồng hồ này với nhiều điểm nhấn đặc biệt. Mặt trước đồng hồ có nền màu đỏ để giữ nguyên tên gọi "mặt lửa" như quá khứ, nhưng có thêm hình ngôi sao 5 cánh, biểu tượng cho hình ảnh quốc kỳ Việt Nam.

Sau hơn 40 năm, hãng Orient tái sinh chiếc đồng hồ SK "mặt lửa" dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

Mặt sau đồng hồ được khắc dòng chữ "Vietnam Special Edition". Và phiên bản đồng hồ Orient SK này chỉ được sản xuất đúng 2.000 chiếc.

Trước đó, Hãng đồng hồ Orient cũng đã từng đưa các phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam. Vào năm 2010 là phiên bản kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Và năm 2015, nhân kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, Orient đã đưa phiên bản đồng hồ in hình bản đồ Việt Nam, cùng đầy đủ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm