Đồng Nai: 1 người gục chết ngoài đường bị kẻ gian lấy xe máy

Sáng ngày 16-6, cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp Công an phường Trảng Dài điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết bất thường bên đường và bị mất luôn chiếc xe máy.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày một số người dân lưu thông trên đường Bùi Trọng Nghĩa thì phát hiện một người đàn ông khoảng 50 tuổi bất tỉnh bên đường ngay đầu hẻm số 439 (khu phố 3, phường Trảng Dài).

Khi mọi người kiểm tra thì người đàn ông này đã tử vong.

Đồng Nai: 1 người gục chết ngoài đường bị kẻ gian lấy xe máy ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VH

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tới hiện tường điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, cơ quan công an xác định, trên người nạn nhân không còn giấy tờ tùy thân và chiếc xe máy màu đen cũng không còn như nhiều nhân chứng đã thấy nạn nhân đi trước đó. 

Qua kiểm tra camera, công an phát hiện khi nạn nhân gục xuống đường bất tỉnh khoảng 5 phút thì có một người đàn ông đến kiểm tra, sờ tay lên mũi nạn nhân.

Khi phát hiện nạn nhân chết, người này đã lấy chiếc xe máy rồi bỏ đi khỏi hiện trường. 

Đến 8 giờ sáng, thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra xác minh làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.