Đồng Nai: Mưa lớn, nước suối chảy xiết, một người bị cuốn mất tích

(PLO)- Có 3 người đi xe máy bị nước cuốn trôi, may mắn 2 người ôm được cánh cổng thoát nạn, người còn lại bị nước cuốn mất, chưa rõ tung tích
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 24-9, lực lượng chức năng huyện Định Quán (Đồng Nai) vẫn đang tìm kiếm một người nghi bị nước cuốn mất tích khi băng qua đoạn đường ở suối Tam Bung (xã Phú Túc).

Trước đó, cơn mưa rất lớn vào tối 23-9 khiến tỉnh lộ 763, (xã Phú Túc, huyện Định Quán) bị ngập sâu. Cùng lúc này, người dân nhìn thấy một xe máy chở 3 người cố gắng băng qua dòng nước thì bị cuốn trôi về hạ nguồn suối Tam Bung.

Giao thông khu vực bị ngập sâu, nước chảy xiết. Ảnh VH.

Giao thông khu vực bị ngập sâu, nước chảy xiết. Ảnh VH.

Trong đó, 2 người may mắn ôm được cánh cổng thoát nạn, người còn lại bị nước cuốn mất, chưa rõ tung tích.

Nước cũng đã cuốn trôi nhiều tài sản của 3 người dân. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ huyện Định Quán đã vớt được, đưa lên bờ trả lại cho người dân; đồng thời tổ chức tìm kiếm người bị mất tích.

Trận mưa lớn cũng làm quốc lộ 20, đoạn qua địa phận các xã Gia Tân 2, Gia Kiệm (huyện Thống Nhất) và Túc Trưng, Phú Túc (huyện Định Quán) ngập sâu khiến các phương tiện lưu thông khó khăn.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm