Đồng nghiệp chế nhạo Maguire lên tiếng

(PLO)-  Ngôi sao của Tottenham Hotspur, Cristian Romero, cuối cùng đã nói về việc anh chế nhạo đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire trong chuyến thăm của đội bóng thành London đến Old Trafford mùa này.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vụ việc diễn ra vào ngày 12-3, được coi là cuộc đụng độ quan trọng trong cuộc đua giành vị trí cuối cùng tại Champions League. Vào thời điểm đó, Manchester United đang dẫn 2-1 nhờ các pha lập công của Cristiano Ronaldo.

Barca nên mua Mbappe, không cần Haaland

Barca nên mua Mbappe, không cần Haaland

(PLO)-  Hậu vệ của Barcelona, lão tướng Dani Alves đã úp mở về các mục tiêu chuyển nhượng của CLB và đã đưa ra một số lời khuyên cho gã khổng lồ xứ Catalan trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tuy nhiên, Tottenham đã thay đổi cục diện ở phút 72 khi quả tạt tầm thấp của Sergio Reguillon bị Maguire chuyển hướng vào lưới thủ môn David de Gea. Cầu thủ đội khách Romero, người đang ở trong vòng cấm vào thời điểm đó, đã chế nhạo đội trưởng của Man United bằng cách cười mỉa mai trung vệ Maguire.

Rất may Ronaldo lên tiếng ám ảnh các hậu vệ Spurs khi giành lại thế dẫn trước ở phút 81 qua việc hoàn thành cú hat trick của mình. Bất chấp những nỗ lực của đội khách, các cầu thủ Man United đã nắm giữ lợi thế và giành chiến thắng.

Ronaldo đã ghi một hat trick trong cuộc đối đầu với Tottenham hồi tháng trước. Ảnh: CGI. ảnh 2

Ronaldo đã ghi một hat trick trong cuộc đối đầu với Tottenham hồi tháng trước. Ảnh: CGI.

Ngôi sao người Argentina cuối cùng đã mở lòng về vụ việc chế nhạo Maguire và nói rằng anh đang ở trạng thái nóng nảy trong thời điểm đó. Romero khen ngợi Maguire và chia sẻ mình không có bất kỳ ý định xấu nào trong đầu. Hành động của anh là không cố ý.

Romero bày tỏ: "Tôi nghĩ đôi khi mọi thứ xảy ra trong bóng đá và nếu bạn ghi lại một khoảnh khắc bằng một bức ảnh duy nhất, nó có thể giống như điều gì đó không thực sự xảy ra. Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho Harry Maguire. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, có một sự nghiệp tuyệt vời.

Và nói chung, tôi luôn tôn trọng đối thủ của mình nên tôi nghĩ những người không biết gì về chuyện đó hãy tự tìm hiểu một câu chuyện thay vì chạy theo tin tức giả. Không hiểu sao họ nói về một điều gì đó không thực sự có. Có thể vào dịp đó, tôi đã không hoàn toàn làm điều đúng đắn với đồng nghiệp của mình nhưng tôi không có ý định xấu”.

Bất chấp những lời trần tình của Romero, hành động của anh tại sân Old Trafford không làm hài lòng nhiều người và cựu đội trưởng Manchester United, Roy Keane là một trong số đó.

Cristian Romero quá khích với chiêu trò chọc tức Maguire. Ảnh: CGI. ảnh 3

Cristian Romero quá khích với chiêu trò chọc tức Maguire. Ảnh: CGI.

Phát biểu về vụ việc sau khi trận đấu kết thúc vào tháng trước, Keane đã nói như tát hậu vệ Spurs và nói rằng hành động của Romero có thể góp phần vào việc tạo động lực cho Man United chống trả để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ đó hơn.

“Tuy tôi không thích Maguire nhưng hành động của Romero thật đáng xấu hổ. Điều đó là không tốt, nhất là khi bạn cũng chả hơn ai. Nhưng tôi cũng vui mừng vì nhờ có thế MU mới chiến thắng”.

Sau trận thua tại Old Trafford, Spurs đã có thể lấy lại động lực và hiện đang hơn Manchester United 6 điểm trong cuộc đua vào tốp 4 cuối mùa Premier League. Đáng tiếc cho MU vừa bị Everton đánh bại 1-0 khiến cơ hội của họ dần khép lại.

Thực sự Romero đang có phong độ tốt cho Spurs mùa này và luôn là cầu thủ quan trọng của HLV Antonio Conte. Tuy nhiên, đêm ở Old Trafford chắc chắn là một đêm mà anh ấy muốn quên nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Neymar sẽ rời khỏi Saudi Arabia, trở lại Brazil

Neymar sẽ rời khỏi Saudi Arabia, trở lại Brazil

(PLO)- Giữa những đồn đoán liên quan đến tình hình hiện tại của Neymar ở đội bóng Saudi Arabia Al Hilal, các nguồn tin mật đã làm sáng tỏ những kế hoạch tương lai của tiền đạo người Brazil này.

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

(PLO)- Có hơn 150 đội bóng đá phong trào đã tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023 truyền thống và sau gần bốn tháng tranh tài đã tìm ra nhà vô địch cuộc chơi “phủi” quy mô nhất trên cả nước.

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

(PLO)- Ba mục tiêu mà HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò ở trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19 gặp đối thủ yếu Bangladesh đã hoàn thành và trận quyết đấu với Nhật Bản ngày 28-9, ông sẽ cho chơi bằng đội hình mạnh nhất.

Chelsea thua nhục và lời trần tình của Pochettino

Chelsea thua nhục và lời trần tình của Pochettino

(PLO)- Chiến lược gia của Chelsea, Mauricio Pochettino, đã chia sẻ quan điểm của ông về tình huống bị thẻ đỏ liên quan đến hậu vệ Malo Gusto lẫn sự sa sút thảm hại trong trận thua nhục nhã gần nhất trước đội khách Aston Villa.

Quả bóng vàng bị chỉ trích sau trận thua đau

Quả bóng vàng bị chỉ trích sau trận thua đau

(PLO)- Nhà cầm quân của Real Madrid, ông Carlo Ancelotti đã hết sức bảo vệ Luka Modric trước những lời phê phán nặng nề sau trận thua 1-3 trên sân khách Atletico Madrid trong trận derby đầy khó nhọc.