Đồng Tháp: phát hiện 2 người lẻn vào khu phong tỏa để ngủ

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 5-9, Công an phường Công an phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đang củng cố hồ sơ để xử phạt hành chính hai người đàn lẻn vào khu phong tỏa để ngủ.

Trước đó, vào tối 4-9, Công an phường Mỹ Phú tiếp nhận tin báo người dân về việc có hai người lạ mặt lẻn vào khu vực phong tỏa thuộc khóm Mỹ Thuận không khai báo.

Ngay lập tức công an đã đến kiểm tra và mời hai người về làm việc. Hai người khai đã đến nhà người thân ở khóm Mỹ Thuận để ngủ qua đêm. Kết quả test nhanh cả hai đều âm tính với COVID-19.

Tối cùng ngày, Công an TP Cao Lãnh tiến hành kiểm tra phòng trọ trên địa bàn phường khóm Mỹ Phú, phường Mỹ Phú thì phát hiện Q. (25 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang thuê) cùng 5 người đang tụ tập ăn nhậu trong phòng.

Kết quả test nhanh cho thấy 6 người đều âm tính với COVID-19. Công an đã tiến hành lập biên bản đối với 6 người này về hành vi vi phạm quy định giãn cách xã hội.

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

(PLO)- Khu Công nghệ cao TP.HCM ở TP Thủ Đức có biển cấm xe trên 3,4 tấn chạy trong khung 6 đến 22 giờ, nếu có xe nào vi phạm sẽ bị bảo vệ chặn ngay. Nhưng thực tế thì xe tải, xe container vẫn rầm rập chạy vào khung giờ trên xuyên qua Khu công nghệ mà theo điều tra của chúng tôi là nhà xe, tài xế phải mua đường...