Đột tử ngay trước màn hình ti vi vì thức cả đêm xem World Cup

Đột tử ngay trước màn hình ti vi vì thức cả đêm xem World Cup ảnh 1Người Trung Quốc rất thích xem World Cup dù đội nhà không lọt vào vòng chung kết. Ảnh: Một chú gấu trúc ở thành phố Dương Châu thuộc tỉnh Giang Tô dự đoán kết quả trận khai mạc (Nguồn: WSJ)



Theo Tân Hoa xã, một thanh niên 25 tuổi sống tại thành phố Tô Châu được phát hiện đã chết trong phòng vào sáng hôm thứ Bảy tuần trước trong tư thế đang ngồi trước màn hình TV vẫn đang chiếu một trận đấu giữa Chile và Australia. Người ta tin rằng trận đấu cuối cùng mà cầu thủ này theo dõi trước khi tắt thở là trận Hà Lan thắng Tây Ban Nha 5-1.

Thi thể người thanh niên sau đó được đưa tới bệnh viện nhân dân Xiangcheng, nơi các bác sĩ chẩn đoán có thể nguyên nhân cái chết là do anh này đã ngủ quá ít dẫn đến việc cơ thể suy kiệt.

Cho dù Trung Quốc không được dự World Cup 2014 nhưng vẫn có hàng triệu người dân nước này thức đêm xem bóng đá, bởi chênh lệch múi giờ giữa Brazil và Bắc Kinh là 11 tiếng.

Hồi EURO 2012, cũng đã có một cổ động viên Trung Quốc đột tử sau 11 đêm liên tiếp thức xem bóng đá.

Ở các kỳ World Cup 2006 và 2010, các bệnh viện đều tiếp nhận các bệnh nhân suy kiệt vì xem bóng đá, theo Tân Hoa xã./.

Theo Vietnam+

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

(PLO)-  Cuộc đua vào tốp huy chương và rớt hạng V-League trở nên gay cấn với màn trở lại ấn tượng của hàng loạt ứng viên hàng đầu, với nhà đương kim vô địch Nam Định trở lại ngôi số 1, trong lúc nửa dưới bảng xếp hạng chật chội với 7 đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Nguyễn Xuân Son tái xuất

Nguyễn Xuân Son tái xuất

(PLO)- Sau chấn thương ở chung kết lượt về AFF Cup 2024, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cho thấy dấu hiệu phục hồi nhanh và sắp sửa tái xuất trong sự kiện trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2024.

Đang đá bóng bị “đầu gấu” dí dao lôi đi, bắt quỳ...

Đang đá bóng bị “đầu gấu” dí dao lôi đi, bắt quỳ...

(PLO)- Sự việc xảy ra tại sân cỏ nhân tạo Hưng Phương, huyện Yên Mô, Ninh Bình được người dân ghi lại cảnh nhóm thanh niên đang đá bóng thì bị “đầu gấu” vào sân dí dao lôi đi, bắt quỳ xin lỗi sau khi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay...

AFCON không phải là rào cản Salah giành Quả bóng vàng

AFCON không phải là rào cản Salah giành Quả bóng vàng

(PLO)- Mohamed Salah tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình sau màn trình diễn ấn tượng giúp Liverpool đánh bại Manchester City với tỷ số 2-0 và bất chấp Cúp châu Phi (AFCON) không bằng Euro, ngôi sao Ai Cập sẽ chạm tay vào Quả bóng vàng.

Câu chuyện “vá cỏ” ở V-League và sân Hà Tĩnh

Câu chuyện “vá cỏ” ở V-League và sân Hà Tĩnh

(PLO)-Tại V-League 2024-2025, sân Hà Tĩnh và sân Quy Nhơn bị HLV và cầu thủ các đội ca thán quá buộc ban tổ chức phải ghé mắt xử theo án điểm buộc phải khắc phục, hoàn thiện. Kết quả là những miếng “vá” không được chấp nhận.

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

(PLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, các đội bóng đã từng ngã ngựa mất 3 điểm lượt đi rất nhanh chóng có ngay 3 điểm lượt về nhẹ nhàng ở vòng 14 V-League.

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

(PLO)- Ngôi sao người Ai Cập ghi bàn đầu tiên cho Liverpool và kiến ​​tạo bàn thứ hai vào lưới Man City, khiến cựu HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã hết lời khen ngợi ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng.