Đưa tro cốt cô gái tử vong ở Nhật Bản về quê Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tro cốt của cô gái 24 tuổi tử vong ở Nhật Bản đã được đưa về quê tại xã Cư Kbang, Ea Súp (Đắk Lắk) và cảnh sát Nhật tiếp tục điều tra.

Ngày 16-5, xác nhận với PLO, một lãnh đạo xã Cư Kbang xác nhận thông tin trên. Theo đó, tro cốt của cô gái này được đưa về xã Cư Ebang vào chiều hôm qua (15-5).

Theo thông tin được cung cấp, danh tính của người này là BTĐ (24 tuổi). Trước đó, năm 2018, Đ đi Nhật du học. Đến tháng 4-2018, Đ định về quê, nhưng sau đó ở lại để tìm việc làm.

Nạn nhân tử vong vào khoảng đầu tháng 5-2022. Trong các giấy tờ kèm theo tro cốt của Đ, phía cảnh sát thông báo nguyên nhân trực tiếp khiến người này tử vong là do ngạt thở, nguyên nhân gián tiếp đang được điều tra.

Sau khi Đ qua đời, thầy giáo cũ của Đ cùng bạn bè đã quyên góp, phối hợp với một số cơ quan để tổ chức tang lễ và hỗ trợ gửi tro cốt Đ về quê hương.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau.

Video: Điều động 5 xe chữa cháy cứu người ở tầng 20

Video: Điều động 5 xe chữa cháy cứu người ở tầng 20

(PLO)- Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn hộ tầng 20, chung cư New Horion City ở địa chỉ 87 Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai.