Đuổi đánh vợ vì đang nhậu với bạn mà đến quán cằn nhằn

(PLO)- Người đàn ông giận vợ rồi đi nhậu với bạn. Vợ dẫn theo con đến thẳng quán nhậu cằn nhằn. Người vợ bị chồng và bạn của chồng đuổi đánh gây thương tích.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: Đuổi đánh vợ vì đang nhậu với bạn mà đến quán cằn nhằn

Ngày 17-8, Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đang lấy lời khai những người liên quan, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc chồng đánh vợ giữa đường.

Cảnh sát 113 ngăn chặn vụ việc. Ảnh: H.H

Cảnh sát 113 ngăn chặn vụ việc. Ảnh: H.H

Theo thông tin ban đầu, khuya 16-8, tổ công tác Cảnh sát 113 tuần tra trên đường Hoàng Thị Loan thì phát hiện nhóm 2 người đàn ông đuổi theo một phụ nữ. Hai người trong nhóm này đánh người phụ nữ nói trên nên cảnh sát lao vào ngăn chặn, trấn áp. Những người trên được mời về phường lấy lời khai.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, anh NTH (29 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) có mâu thuẫn, cãi nhau với vợ là chị NK (27 tuổi). Anh H bỏ đi nhậu với bạn ở quán nhậu trên đường Hoàng Thị Loan. Chị K nhiều lần gọi điện nhưng anh H không chịu nghe điện thoại.

Sau đó, chị H dẫn theo con đến quán nhậu. Hai bên lớn tiếng qua lại. Trong đó có một người bạn nhậu cùng bàn với anh H có mâu thuẫn với chị K.

Sau một lúc hai bên lớn tiếng, anh H và bạn mình đuổi đánh chị K trên đường. Một người bạn nhậu chung bàn đuổi theo can ngăn nhưng không được.

Hậu quả, chị K bị thương tích ở vùng mặt và nhiều phần mềm khác trên người.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm